áo thun đồng phục quán cháu hàu - áo thun quán ăn màu xanh bích

Vải thun poly khác thun pe như thế nào ?
Vải thun poly khác thun pe như thế nào ?

– Điểm giống đều có thành phần nilon khá cao nên khó thấm hút mồ hôi

– Điểm khác nhau giữ thun poly và thun pe

+ Về mặt cấu tạo : Vải thun POLY được kết tinh từ những sợi sơ dài – Còn vải thun PE được kết tinh từ những hạt sợi sơ ngắn

+ Về bề mặt vải và cẩm nhận vải thun poly bóng hơn , mình vải nhìn đều và mịn cảm giác kéo dãn dai hơn thun pe .

+ Trong quá trình sử dụng và bảo quản vải thun Poly dẻo dai hơn , không có hiện tượng xù lông lên do sợi filament kéo dài bền chặt với nhau.Còn PE thì sẽ xuất hiện những chổ đổ lông hơn do sợi filament ngắn. Điểm yếu của sợi Poly là do filament dài thì dễ bị xước , nếu bảo quản tốt thì Vải thun Poly rất đẹp và bền đáng để khách hàng may mặc.

+ Và điều quan trọng hơn nữa là vải thun Poly mặc rất mát so với vải thun PE đó chính là lý do vì sao thun poly được dung trong hàng thể thao và áo thun đồng phục ngày càng nhiều .
– Có thể nói thun poly có thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khó tính vì Áo thun poly không những bền – đẹp – không bị rút hay giãn vải trong quá trình mặt – không bị đổ lông , không nhăn sau khi giặt ủi- vải bền màu lâu cũ – không bám bụi ” . Là những yếu tố mà khách hàng rất là ưa chuộng trong may mặc , phù hợp với quan điểm ” vừa ngon vừa rẽ hay đồng phục mình vải đẹp mà giá rẻ “. bảng màu áo thun poly

– Mong những chia sẽ trên có thể ít nhiều giúp bạn trong việc lựa chọn loại vải làm áo thun đồng phục và quà tặng cho công ty của bạn.

bảng báo giá áo thun tham khảo sẽ giúp bạn cân đối chi phí dự trù cho việc chọn lựa áo thun phù hợp làm đồng phục hay quà tặng quảng cáo .

các mẫu áo thun poly , hay còn gọi thun thái , cá sấu poly

áo thun castrol