Máy bơm bánh răng Kuang Cheng là dòng máy bơm bánh răng nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan với hàng chính hãng 100%, có giấy chứng nhận CO/CQ đầy đủ, bơm được các loại hóa chất có độ nhớt cao.
Máy bơm bánh răng ăn khớp trong HL4124
- Máy bơm bánh răng ăn khớp trong HL4124 sử dụng để bơm dầu FO, bơm sơn, bơm keo, bơm dầu cá,… Hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao hơn 100 độ.- Ngoài ra sản phẩm này được nhà sản xuất cải tiến về thiết kế, cấu tạo motor giúp thiết bị gọn gàng hơn, bắt mắt hơn và bảo đảm tốt an toàn phòng chống cháy nổ trong các nhà máy.
- Máy bơm bánh răng khớp trong HL4124 có tuổi thọ trung bình từ 3 – 5 năm còn tùy theo hóa chất có độ nhớt bao nhiêu, độ ăn mòn cao hay thấp


THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Đường ống hút,xả: 1-1/2"
- Lưu lượng max: 88 lpm
- Cột áp: 7 bar (Motor 2 hp)
- Motor yêu cầu: 2 hp
- Điện áp 220V - 380V/ 50 Hz / 4 poles
- Tốc độ vòng quay: 1450 rpm
- Nhiệt độ tối đa: 100 độ
- Trọng lượng; 18 Kg
Lưu ý khi mua máy bơm bánh răng HL4124:
Máy bơm bánh răng tại SPRO giá bán trên bao gồm luôn cả motor theo máy.
Những sản phẩm máy bơm bánh răng của Kuang Cheng đều có gắn kèm theo van an toàn, đây là một điểm cộng mà ít hãng sản xuất nào chú ý đến.
Hàng luôn có sẵn tại công ty, sẵn sàng cho khách hàng tới xem và kiểm tra máy.
Nhân viên tư vấn đã được tham gia lớp đào tạo của nhà sản xuất nên có trình độ chuyên môn cao, hiểu biết sâu sắc nhất về sản phẩm.
Máy bơm bánh răng ăn khớp trong HL4124 nặng khoảng 18Kg, trọng lượng này chưa bao gồm motor.
Máy sử dụng ống nối phi 38


Địa chỉ bán máy bơm bánh răng tại HCM
SPRO là địa chỉ bán máy bơm bánh răng uy tín giá rẻ tại HCM và trên toàn quốc, với hàng nhập khẩu chính hãng 100%, có giấy chứng nhận CO/CQ đầy đủ, đảm bảo hàng chất lượng và có những ưu đãi khi mua hàng tại SPRO.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các loại máy bơm công nghiệp như máy bơm màng, máy bơm ly tâm, máy bơm bánh răng, máy bơm định lượng..đảm bảo đầy đủ công suất và lưu lượng đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá máy bơm bánh răng