Mr.Phước 0902091018
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê palang với chất lượng tốt nhất, an toàn, tiện lợi.
Pa lăng xích có rất nhiều loại và hãng khác nhau nhu Pa lăng Nitto, Kawasaki, Daesan ...loại sử dụng đa dạng từ 4,5 kg cho đến 3 tấn, 5 tấn, 20 tấn tùy theo nhu cầu sử dụng. Pa lăng xích là dụng cụ để móc hảng hay treo hàng, sử dụng bằng tay có thể kéo xích để có thể nâng hàng hóa lên mục đích là để di chuyển hoặc treo lên.
- Giá Rẻ Nhất: Là nhà phân phối chính thức Pa lăng xích của các thương hiệu uy tín như: palang xích Nitto, palang xích kawasaki, Palang xích Deasan, palang xích Asaki... kết nối tiêu dùng luôn có mức chiết khấu tốt nhất cho quý khách.
- Giao Hàng Tận Nơi: cam kết giao hàng trong ngày tại HCM. Với địa điểm khác vui lòng gọi tư vấn.
- Tư Vấn Kỹ Thuật Chuyên Sâu: khác với các cửa hàng online khác Kết Nối Tiêu Dùng có đội ngũ tư vấn hiểu biết sâu về kỹ thuật giúp bạn chọn được sản phẩm đúng nhu cầu. (Trước khi thuê và mua hàng khách hàng nên gọi điện cho chúng tôi đễ được tư vấn trước)
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Hotline: Mr.Phước 0902091018
Mail: phuoccodat@gmail.com
#palangxichkeotay,#palanxichkéotay6tannito,#palangxichkeotay1tan,#palangxich2tan,#palanxichkeotay3tan,palangxichkeotay10tan,#cungcappanglangxichkeotaygiare,#palangxichkeotay40tan,#palangxichkeotaychatluong,# palangxichkeotay50tan