Con rùa đẩy tay chạy trên dầm còn được biết đến là loại con chạy kéo/đẩy, con chạy đẩy tay là loại con chạy đơn giản nhất trong các loại con chạy hiện nay. Như đã nêu ở trên, cả 2 kiểu treo pa lăng đều được treo vào con chạy. Con chạy trơn sẽ di chuyển Palang xích dọc theo dầm bằng sức người. Người điều khiển sẽ kéo hoặc đẩy móc hoặc vật nâng để di chuyển chúng dọc theo dầm đến hướng cần di chuyển.
Con chạy có bánh răng là loại con chạy người điều khiển Palang xích kéo dây xích treo trên con chạy, khi đó các bánh di chuyển của con chạy sẽ chạy dọc theo dầm thay vì phải dùng sức người để đẩy hoặc kéo vật hoặc dây xích như con chạy trơn. Khi mua loại con chạy bánh răng, Quý khách cần xác định chiều dài xích tay yêu cầu. Chiều dài xích tay tiêu chuẩn thường ngắn hơn xích tải 1,2 mét (tương tự như tiêu chuẩn của nút nhấn thả phía trên).
Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Phước Sơn chuyên cung cấp: con chạy có bánh răng, con chạy trên dầm I, rùa lăn kéo tay Kawasaki, Palan gears trolley,......
Thông số sản phẩm :
Thông số tổng quan Con rùa di chuyển trên dầm I 20 tấn

Nhà sản xuất Kawasaki
Xuất xứ LD Trung - Nhật
Tải trọng 20 tấn
Trọng lượng 90 kg
Công nghệ Japan

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHƯỚC SƠN là đơn vị nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ chứng chỉ về chất lượng (CO) và xuất xứ (CO), hóa đơn, tờ khai hải quan,... khi Quý khách chọn mua tại Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Phước Sơn luôn tiết kiệm được từ 10% - 50% phí trung gian.
Công ty chúng tôi luôn đưa ra các chính sách về đổi trả và bảo hành tốt nhất để phục vụ quý khách hàng
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHƯỚC SƠN
Để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn sản phẩm dịch vụ một cách tốt nhất.
#ruadichuyentrendamI,#ruadichuyentrendam,#conruadaytaychaytrendam,#conchaytron,#ruadichuyentrendamI20tan,#ruachuyenmaytrndam20tan,#ruatoidien500kg,#rùachaytrendamcoxichkeoKukdong,#conruadaytaychaytrendam,#conchaycobanhrang,#conchaytrendamI,#rualankeotayKawasaki,#Plangearstrolley