Máy bơm định lượng là thiết bị thường dùng trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là các hoạt động sản xuất và tẩy rửa. Máy có thể bơm chính xác lưu lượng và thế tích hóa chất mà bạn cần, thích hợp dùng để bơm các chất có tính ăn mòn cao.

Có rất nhiều mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như thương hiệu mà Khách Hàng lựa chọn. Mặc dù vậy, các sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, độ bền vượt trội, hoạt động ổn định theo thời gian.
Cấu tạo cơ bản của máy bơm định lượng?

Các loại máy bơm nước định lượng thường có cấu tạo khác nhau nhưng đại đa số sẽ có chung một số bộ phận cơ bản như:

Thân bơm.
Trục bơm.
Màng bơm, piston, bánh răng.
Buồng bơm.
Cổng ra, cổng vào.
Van hút, van xả.
Có thể có bi, đế, cánh bơm.
Bộ phận định lượng lưu lượng bơm.

cấu tạo máy bơm định lượng hóa chất

Tùy theo loại bơm mà có cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động khác biệt. Nhưng chúng đều mang đặc điểm chung là có thể điều chỉnh lưu lượng và thể tích bơm theo ý muốn của người dùng.

Một số ứng dụng của máy bơm định lượng hóa chất?

Máy bơm hóa chất định lượng được ứng dụng đa dạng và rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Một số ứng dụng phổ biến của dòng bơm này có thể kể đến như:

Bơm được hóa chất ăn mòn cao như axit, bazơ.
Bơm xăng dầu, sơn, thực phẩm,….
Bơm phân bón lỏng.
Bơm nước tưới trong những hệ thống thủy sinh.
Bơm nước tẩy rửa máy móc, nhà xưởng.
Máy có thể bơm được các chất dạng keo lỏng như polime, sữa,…..
Sản xuất nước sạch, cấp thoát nước, xử lý nước bể bơi,….

Các thương hiệu bơm định lượng tham khảo?

Bomcongnghiepchinhhang.com chuyên cung cấp máy bơm định lượng từ các thương hiệu lớn, được nhiều đối tác phản hồi tích cực, hoạt động ổn định, ít bị hư hỏng, với giá thành hợp lí. Điển hình là những dòng sản phẩm dưới đây:
#Bơm định lượng FWT

Đây là dòng bơm định lượng được nhập khẩu từ Ytalia. Thân bơm được làm hoàn toàn bằng inox, giúp hạn chế sự ăn mòn trong quá trình sử dụng. Đối với các dòng máy bơm này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lưu lượng các chất qua bơm bằng tay, rất tiện dụng.
Bơm định lượng FWT
#Bơm định lượng Etatron

Nhập khẩu trực tiếp từ Italia, sản phẩm luôn được đánh giá cao từ Khách Hàng trong những năm qua. Máy có thể điêu chỉnh lưu lượng bằng tay thông qua núm nhỏ phía trước bơm. Thân bơm được bọc nhựa cao cấp tạo hiệu quả chống ăn mòn cao.
Bơm định lượng Etatron
#Bơm định lượng Nikkiso

Là dòng bơm định lượng được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng công nghệ Nhật Bản. Hệ thống động cơ được thiết kế tỉ mỉ, quá trình vận hành ít gây tiếng ồn. Thương hiệu được nhiều Khách Hàng ưu tiên lựa chọn.
Bơm định lượng Nikkiso

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy bơm định lượng hóa chất. Tuy nhiên, Khách Hàng cần tìm hiểu thật kỹ đơn vị cung cấp uy tín, có chế độ bảo hành tốt trước và sau khi bán hàng.

Nếu bạn đang boăn khoăn không biết mua máy bơm định lượng ở đâu uy tín? Giá bán hợp lí? thì công ty chúng tôi đang là nhà cung cấp lớn, với đa dạng thương hiệu uy tín khác nhau để bạn có thể yên tâm mau hàng. Để được tư vấn chi tiết về nhu cầu sử dụng, Khách Hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline từng khu vực cụ thể hoặc gởi email cho chúng tôi để nhận được những tư vấn có giá trị nhất cũng như báo giá chi tiết cho từng sản phẩm cụ thể.