Phân phối Lưỡi cưa bàn trượt loại 2 lưỡi nghiêng 45 độ có thể nghiêng, không chỉ có thể cắt góc phải mà còn có thể cắt tấm 0-45 ° một cách hiệu quả, được sử dụng cho đồ gỗ rắn, đồ nội thất bảng điều khiển, và các nhà sản xuất khác.

Tính năng máy cưa bàn trượt nghiêng 45 độ
1, thanh ray tròn kiểu châu Âu, kết cấu ổn định, áp lực chịu lực cao, hoạt động ổn định khi cắt các tấm nặng, có thể đảm bảo hiệu quả tuổi thọ của máy và độ chính xác của tấm.
2, Lưỡi cưa chính và lưỡi cưa, đầu tiên được lót bằng lưỡi cưa ghi điểm, tiếp theo là lưỡi cưa chính có thể cắt tấm với độ chính xác cao và ngăn chặn các vệt.
3, Nâng cấp động cơ lớn, động cơ cưa chính 5,5kw, máy cưa điểm 1.1kw, công suất mạnh, tuổi thọ cao.
4, Thước lớn, mạnh bằng chân, ổn định mạnh, chống mài mòn, độ chính xác cao.
5, Hệ thống điện nội bộ hạng nhất, máy có chức năng nâng điện, chức năng hiển thị kỹ thuật số. Thang máy điện chính xác hơn chiều cao của tay quay.
6, Sử dụng hàng rào rip dày hơn 45mm để tăng áp lực chịu lực của tấm trong quá trình cắt dọc.
7, Khung cho ăn ống nhôm, so với ống sắt truyền thống, áp lực chịu lực cao hơn.
NỘI THẤT KIM ANH nhà nhập khẩu máy cưa bàn trượt mini,mày cưa bàn trượt 2 lưỡi giá rẻ nhất tphcm , hóc môn, q12 giao hàng toàn quốc an giang, nha trang, cần thơ, sóc trăng, bến tre, bạc liêu, vĩnh long, đồng tháp, tiền giang, đồng tháp, vũng tàu, bình dương, q1, q2, q3, 4,q5, q6,q7, q8, q9 bình tân,phú nhuận, gò vấp,

Trụ sở:95 Lê Văn Khương, Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp. HCM
Showroom ; 97 Lê Văn Khương, Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp. HCM
Số điện thoại : (08) 3711.2994
Hotline : 0919 558 662
www.maycnckimanh.vn