mua tấm sàn lót chống trượt trên tàu, chống ăn mòn

Liên hệ: son@frpzetsumax-japan.com
" SÀN THAO TÁC CHỐNG TRƯỢT TRÊN TÀU ", " SÀN LÓT CHỐNG ĂN MÒN ", " TẤM SÀN GRATING TRÊN TÀU ", " MUA TẤM SÀN NHỰA COMPOSITE ", " MUA TẤM SÀN LÓT ĐI LẠI TRÊN TÀU ", " TẤM SÀN LÓT CHỐNG TRƯỢT TRÊN TÀU ", " SÀN THAO TÁC ĐI LẠI TRÊN TÀU "
FRP GRATING TRÊN TÀU VẬN CHUYỂN
Việc vận chuyển ngành hàng hải phải chịu điều kiện khắc nghiệt: Ẩm ướt, ăn mòn, va đập sóng biển. ZetSumax Japan hiểu những vấn đề này và luôn tìm kiếm các giải pháp phù hợp.
SỬ DỤNG FRP GRATING LÀ GIẢI PHÁP !
Composite tăng cường FRP Grating được sử dụng ngày càng thường xuyên trong vận chuyển Hàng hải và ứng dụng trong các môi trường gần biển. Bởi vì việc sử dụng " sàn thao tác chống trượt FRP " có nhiều ưu điếm hơn so với thép lưới. FRP Grating có khả năng chống trượt rất lớn, chống ăn mòn, trọng lượng nhẹ, 100% không rỉ sét, tuổi thọ sử dụng lâu dài.
ƯU ĐIỂM CỦA " SÀN THAO TÁC TRÊN TÀU FRP "
FRP Grating là an toàn ( bề mặt chống trơn trượt )
FRP Grating chống ăn mòn ( không rỉ sét và mục )
Sàn lót trên tàu FRP có khả năng cách điện
Chống thấm nước vô cùng tuyệt vời
Mức độ bảo trì thấp
Chống ăn mòn
Kéo dài tuổi thọ
Dễ dàng vệ sinh
Dễ dàng lắp đặt
CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG FRP
ZetSumax Japan đang hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau: Trong vận chuyển và ngoài khơi, các ngành công nghiệp hóa dầu, đường bộ và nhà máy thủy điện. ZetSumax Japan không chỉ cung cấp các sản phẩm FRP Grating, mà cũng là " Tổng Thầu FRP " trong các công trình xây dựng FRP từ đưa ra giải pháp, thiết kế cho đến vận chuyển, gia công và lắp đặt hoàn thiện.