Công ty chúng tôi chuyên Thiết kế - Sản xuất - Lắp đặt trọn bộ các sản phẩm cầu trục dầm đơn, cẩu trục nhà xưởng, cầu trục siêu trọng, cẩu trục cảng, cẩu tháp xây dựng tại các tỉnh thành nhằm phục vụ các công trình cao ốc, xây dựng cao tầng, thi công nhà xưởng với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Tải trọng cầu trục từ 1 tấn đến 20 tấn. Khẩu độ cầu trục 5 mét đến 50 mét.
Công ty Cẩu trục, cổng trục cung cấp các loại Palang dầm đơn, Palang dầm đôi với chất lượng tuyệt vời, bảo hành dài hạn cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật nhiều năm trong mảng cầu trục, cổng trục và công nghệ gia công sản xuất cầu trục tiên tiến, hiện đại các tiêu chí kiểm tra cao mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Cầu trục dầm đơn là một trong những sản phẩm cầu trục được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cấu tạo kiểu 1 dầm chính, treo pa lăng bên dưới, hoạt động ổn định, tối ưu không gian nhà xưởng.
Thông số kỹ thuật cơ bản
Sản phẩm Cầu trục dầm đơn | Cầu trục 1 dầm | Cẩu trục đơn
Sức nâng 1- 2 - 3- 5 - 7,5 - 10 - 15 - 20 tấn
Khẩu độ 5- 7 - 8 - 10 - 12 - 14 - 16 - 18 - 20 đến 50m
Chiều cao nâng 6-9-12-18m
Chế độ làm việc Fem 1Am/2m/3m
Tiêu chuẩn chế tạo TCVN, DIN, ISO
Tốc độ nâng (m/phút) 2,3 - 10m/phút.
Di chuyển xe con 8,5 - 12,5 - 13 - 20m/phút
Di chuyển cầu trục 20 - 40 - 60 m/phút
Thiết bị chính Nhập khẩu Kgcranes, Sungdo, Munck
Thời gian chế tạo 30~45 ngày.
Phạm vi lắp đặt Toàn quốc
Bảo hành 12 tháng

Chúng tôi cung cấp cẩu trục trên phạm vi toàn quốc vì vậy dù quý doanh nghiệp ở tỉnh nào cũng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để phục vụ quý doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp mới xây dựng xưởng và cần lắp đặt cầu trục, cổng trục tại các tỉnh thành hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay, mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Mr.Phước 0902091018
Mail: phuoccodat@gmail.com
Để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn sản phẩm dịch vụ một cách tốt nhất

#thiconglapdatcautruc,#lapdatcongtruc,#lapdatcautrucdamdon,# lapdatcautrucdamdoi,#cautrucsieutrong,#cautrucnhaxuong,#cautruccang,#cauthapxaydung,#cautrucdamdon,#lapdatcautruc