Xưởng sản xuất móc khóa giá rẻ dành cho các doanh nghiệp
Nhu cầu làm quà tặng ngày càng cao đặt biệt là quà tặng cho khách hàng, nhân viên và đối tác chính vì thế mà ngày nay xưởng sản xuất móc khóa giá rẻ, chất lượng đang được các doanh nghiệp lớn nhỏ ưa chuộng.
Khi một nền kinh tế phát triển thì sự cạnh tranh lại càng trở nên gay gắt hơn, chính vì thế mà các dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng. Một trong những quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là móc khóa quà tặng. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu để biết thêm thông tin về móc khóa quà tặng và xưởng sản xuất móc khóa chất lượng cao, giá thành rẻ.
Móc khóa quà tặng kèm theo quảng bá cho thương hiệu
Những loại móc khóa quà tặng thịnh hành nhất hiện nay
Tùy theo đối tượng khách hàng mà xưởng sản xuất móc khóa hướng đến để có những loại móc khóa quà tặng khác nhau. Dưới đây là một số loại móc khóa được khá nhiều người ưa chuộng.

Móc khóa nhựa dẻo: đây là loại móc khóa được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và tin dùng vì có độ bên cao, sử dụng lâu nên hiệu quả của việc quảng bá thương hiệu cũng cao hơn.

Móc khóa mica: có rất nhiều hình dạng và kích thước đẹp mắt, in hình ảnh trong suốt, logo màu sắc trung thực, đặt biệt là rất thân thiện với môi trường và an toàn khi tiếp xúc.

Móc khóa da sang trọng

Móc khóa da: đây được xem là móc khóa đẳng cấp nhất với nhiều mẫu và nhiều hình ảnh được khắp lên nhìn rất tinh sảo và trang trọng. Loại móc khóa này rất thích hợp dùng làm quà tặng cho đối tác.

Móc khóa cao su: đây là một trong những loại móc khóa thịnh hành nhất có thể đổ nổi hình logo hoặc thông tin sản phẩm rất ấn tượng, chống xước.

Các mẫu trên đây thường được các công ty ưa chuộng đặt làm quà tặng tuy nhiên trên thị trường còn có rất nhiều loại phù hợp với đối tượng khách hàng như: móc khóa võ sò, móc khóa gỗ, móc khóa hình thù độc lạ... để thu hút đối tượng khách hàng cố định.
lh 0772 043 025